Video giải bóng chuyền,trận bóng đá
trung tâm tin tức

Mỹ nhân Emma Stone chấn thương vai sau cú trượt sàn nhà

ngày phát hành:2023-09-18 12:46    Số lần nhấp:199

   (NLĐO) – Emma Stone gặp tai nạn nghiêm trọng tại nhà trong thời điểm đang chuẩn bị vào vai phản diện phim “101 con chó đốm, Cruella” (tựa gốc: 101 Dalmatians spin-off, Cruella). Nhiều người hâm mộ lo lắng người đẹp này sẽ lỡ vai diễn.

Emma Stone được cho là đã trượt chân và đập vai xuống sàn nhà dẫn đến chấn thương. Cô được bác sĩ dặn dò phải nghỉ ngơi ít nhất hai tháng mới phục hồi. Nhiều người hâm mộ lo lắng cho nữ diễn viên 30 tuổi này sẽ lỡ vai diễn trong “101 con chó đốm, Cruella”.

Mỹ nhân Emma Stone chấn thương vai sau cú trượt sàn nhà - Ảnh 1.

Emma Stone bị chấn thương sau cú ngã

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất phim nhận định không ảnh hưởng bởi đây vẫn là thời gian tiền sản xuất, chuẩn bị mọi khâu. Emma Stone sẽ chính thức bắt đầu quay sau khi đã phục hồi hoàn toàn.

Cruella là vai diễn lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Emma Stone nên cô rất háo hức tham gia. Phim do cả đội thực hiện gồm: Aline Brosh McKenna, Jez Butterworth, Dana Fox,trung tâm tin tức Kelly Marcel và Steve Zissis giữ vai trò biên kịch. Đạo diễn phim là Craig Gillespie.

Emma Stone vào làng giải trí bằng những vai diễn nhỏ nhưng nhờ ngoại hình cùng khả năng diễn xuất, cô thu hút sự chú ý từ nhà sản xuất. Năm 2011, Emma Stone đóng cặp cùng Ryan Gosling trong bộ phim tình cảm “Crazy, Stupid, Love” rồi tỏa sáng trong “The Help”, “The Amazing Spider-Man”.

Cô từng được đề cử Oscar cho vai diễn trong phim “Birdman” nhưng phải đến năm 2016 cô mới được chạm tượng vàng danh giá nhờ vai diễn trong phim “La La Land”. Vai diễn này cũng mang về cho Emma Stone giải BAFTA, Quả cầu Vàng và ba giải Screen Actors Guild.

Mỹ nhân Emma Stone chấn thương vai sau cú trượt sàn nhà - Ảnh 2.

Cô đang là sao nữ thu hút chú ý ỏ HollywoodPowered by Video giải bóng chuyền,trận bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图