Video giải bóng chuyền,trận bóng đá
trưng bày sản phẩm

Mỹ nhân “Quái vật sông Hàn” bị gãy xương cùng

ngày phát hành:2023-09-18 11:37    Số lần nhấp:114

   (NLĐO) – Nữ diễn viên Go Ah-sung, từng tham gia nhiều phim trong đó có “Quái vật sông Hàn”, bị gãy xương cùng. Cô sẽ phải mất 12 tuần lễ để phục hồi.

Trang Allkpop ngày 9-9 thông tin về sức khỏe của mỹ nhân làng phim Hàn Go Ah-sung. Trước đó một ngày, công ty quản lý của Go Ah-sung đưa thông cáo xác nhận: “Cô ấy đã bị gãy xương cùng trong lịch trình cá nhân. Cô ấy hiện đang ở bệnh viện để điều trị. Chúng tôi sẽ thảo luận về lịch trình tương lai của cô ấy”.

Mỹ nhân “Quái vật sông Hàn” bị gãy xương cùng - Ảnh 1.

Minh tinh Go Ah-sung

Nữ diễn viên cũng chia sẻ với người hâm mộ về vụ việc của cô trên trang mạng xã hội Instagram. Cô viết: “Tổng cộng là 12 tuần lễ. Tôi nên làm gì bây giờ?”.

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng vì nếu gãy xương nghiêm trọng ở xương cùng có thể gây tổn thương dây thần kinh.

Gần đây, Go Ah-sung đang trong quá trình quay phim truyền hình “Chunhwa Love Story” của Tving. Phim “Because I Hate Korea” cô đóng cũng sẽ ra rạp ngày 4-10.

Go Ah-sung là diễn viên thuộc trường phái thực lực. Ngoài phim “Quái vật sông Hàn”,trưng bày sản phẩm cô đã tham gia nhiều tác phẩm: “Chuyến tàu băng giá”, “Sát nhân học đường”, “Văn phòng bí ẩn”, “Một cuộc sống mới”…Powered by Video giải bóng chuyền,trận bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图