Video giải bóng chuyền,trận bóng đá
trưng bày sản phẩm

Nữ trọng tài người Croatia bắt chính trận Việt Nam – Hà Lan

ngày phát hành:2023-09-17 10:52    Số lần nhấp:116

  

Theo đó, nữ trọng tài chính quốc tịch Croatia - Ivana Martincic cùng các trợ lý Sanja Rodak-Karsic (Croatia), Karolin Kaivoja (Estonia) và trọng tài bàn Iuliana Demetrescu (Romania) sẽ điều khiển trận đấu cuối cùng của tuyển nữ Việt Nam với các nhà đương kim quá quân Hà Lan. Trước đó, vị “vua áo đen” người Croatia từng làm trọng tài thứ tư trận đấu ra quân của tuyển nữ Việt Nam trước Mỹ.

Bà Ivana Martincic bắt chính trận nữ Việt Nam - Hà Lan

Nữ trọng tài Ivana sinh năm 1985 và trở thành trọng tài FIFA vào năm 2014. Nữ trọng tài người Croatia từng làm trọng tài ở giải EURO 2022. Vào tháng 9.2021, bà đã đi vào lịch sử bóng đá Croatia với tư cách là trọng tài nữ đầu tiên tham gia điều hành một trận đấu thuộc giải First League Football, giải đấu cao nhất của bóng đá Croatia.

Tại bảng E trước lượt trận cuối,trưng bày sản phẩm tuyển nữ Việt Nam đã bị loại sau khi thua Mỹ 0-3 và Bồ Đào Nha 0-2. Trong khi đó, tuyển nữ Hà Lan cùng tuyển nữ Mỹ dẫn đầu khi đang có 4 điểm, tuyển nữ Bồ Đào Nha xếp sau với 3 điểm. Ngoài việc buộc phải thắng tuyển nữ Việt Nam, tuyển nữ Hà Lan còn đặt mục tiêu ghi thật nhiều bàn thắng để vượt qua tuyển nữ Mỹ (khi cần so sanh hiệu số phụ) có được ngôi bảng, qua đó nhiều khả năng tránh gặp đội bóng số 3 thế giới tuyển nữ Thuỵ Điển ở vòng trong.

Tuyển nữ Hà Lan (hạng 9 thế giới) đang là các nhà đương kim á quân World Cup được đánh giá cao hơn rất nhiều so với tuyển nữ Việt Nam (hạng 32 thế giới). Đây được dự báo sẽ là trận đấu khó khăn với các học trò của HLV Mai Đức Chung.

NGỌC LÝ

 Powered by Video giải bóng chuyền,trận bóng đá @2013-2022 RSS地图 HTML地图